Trang chủ / Khóa học quản lý vận hành chung cư / Quyền lợi khi tham gia lớp quản lý VHCC tại TIEC

Quyền lợi khi tham gia lớp quản lý VHCC tại TIEC

QUYỀN LỢI THAM GIA LỚP QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Khóa học quản lý vận hành chung cư đang là một trong những khóa học được quan tâm nhất hiện nay. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện ngày một nhiều của các tòa nhà chung cư không chỉ ở trong các thành phố trực thuộc trung ương mà còn cả trong các thành phố trực thuộc tỉnh hay các thị xã. Việc quản lý các tòa nhà chung cư còn nhiều bất cập phần lớn là do đội ngũ cán bộ tham gia quản lý chưa được đào tạo bài bản và thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế.

♦ Do đó, việc tham gia các khóa học vận hành quản lý chung cư được xem như là biện pháp tốt nhất để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng quản lý tòa nhà. Bên cạnh đó, các học viên cũng đạt được nhiều quyền lợi khác như:

♦ Được tiếp cận, tìm hiểu về những bộ luật mới nhất liên quan đến việc quản lý, vận hành tòa nhà cũng như được học cách ứng dụng luật vào trong thực tế.

♦ Được tham gia thảo luận trong suốt khóa học: Các giảng viên và học viên tham gia khóa học sẽ cùng đưa ra các câu hỏi giải đáp các khúc mắc, vấn đề xảy ra khi quản lý tòa nhà.

♦ Được các chuyên viên quản lý tòa nhà tư vấn miễn phí các vấn đề phát sinh trong công tác quản lý tòa nhà trong và sau khi tham gia khóa học

♦ Được cấp chứng chỉ vận hành chung cư, chứng chỉ quản lý tòa nhà sau khi hoàn thành khóa học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

♦ Đặc biệt học viên có thể lựa chọn buổi học thực tế khảo sát tại tòa nhà. Những vấn đề còn vướng mắc tại tòa nhà chưa được giải quyết thì chuyên gia về tòa nhà sẽ hỗ trợ, tư vấn để học viên sau khi kết thúc khóa học có thể áp dụng tại tòa nhà. Tạo điều kiện công tác vận hành, quản lý tòa được tốt và hiệu quả nhất.

Ưu đãi dành cho học viên đăng ký nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư tại TIEC

  • Miễn phí học thử cho 05 học viên mỗi một khóa học ( áp dụng tại Hà Nội )
  • Đăng ký từ 3 học viên tham gia học và cấp chứng chỉ được ưu đãi miễn học phí cho 5 học viên khác (không cấp chứng chỉ)
  • Giảm 50% học phí tham gia “lớp quản lý tòa nhà” cho học viên đã tham gia khóa vận hành chung cư
  • Xét giảm học phí cho 2 khóa học : lớp vận hành chung cư khóa học giám đốc quản lý tòa nhà chỉ còn 4.500.000 VNĐ áp dụng tại HCM

♦ Thông tư số 10/2015/TT-BXD về nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư

♦ Thông tư số 02/2016/TT-BXD về quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư

ĐĂNG KÝ ONLINE để nhận được thông tin về khóa học bồi dưỡng vận hành quản lý nhà chung cư sớm nhất !!!!!Đăng ký khóa họcĐảm Bảo: Thủ tục Đơn Giản – Uy Tín – Đúng Hẹn – Chuyên Nghiệp

Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham dự Khóa Học Quản Lý Vận Hành Chung Cư và Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Vận Hành Nhà Chung Cư vui lòng liên hệ Ngọc Anh (0972.301.580) hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây nhé :

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

PHÒNG ĐÀO TẠO :

Hotline : 0972.301.580 – 0972.301.580

Tel : 

Email : viendaotao@viendaotao.vn

Trân trọng!

Check Also

hoc-vhcc-hapro-building-1

5 lý do nên tham gia khóa học vận hành chung cư

5 lý do nên tham gia khóa học vận hành chung cư Cùng với sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.