Trang chủ / Khóa học giám đốc quản lý tòa nhà / Quyền lợi khi tham gia khóa học QLTN tại TIEC

Quyền lợi khi tham gia khóa học QLTN tại TIEC

Quyền lợi khi tham gia khóa học quản lý tòa nhà tại TIEC

Khóa học quản lý tòa nhà đang là một trong những khóa học được quan tâm nhất hiện nay. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện ngày một nhiều của các tòa nhà không chỉ ở trong các thành phố trực thuộc trung ương mà còn cả trong các thành phố trực thuộc tỉnh hay các thị xã. Việc quản lý các tòa nhà còn nhiều bất cập phần lớn là do đội ngũ cán bộ tham gia quản lý chưa được đào tạo bài bản và thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế.

Do đó, việc tham gia các khóa học quản lý tòa nhà được xem như là biện pháp tốt nhất để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng quản lý tòa nhà. Bên cạnh đó, các học viên cũng đạt được nhiều quyền lợi khác như:

  • Được tiếp cận, tìm hiểu về những bộ luật mới nhất liên quan đến việc quản lý, vận hành tòa nhà cũng như được học cách ứng dụng luật vào trong thực tế.
  • Được tham gia buổi học thực tế với mục đích khảo sát một tòa nhà bất kỳ mà học viên đăng ký từ đó thấy được hiện trạng của đơn vị mình, làm nền tảng cho học viên đánh giá lại các tòa nhà của mình.
  • Được tham gia thảo luận trong suốt khóa học: Các giảng viên và học viên tham gia khóa học sẽ cùng đưa ra các câu hỏi giải đáp các khúc mắc, vấn đề xảy ra khi quản lý tòa nhà.
  • Được các chuyên viên quản lý tòa nhà tư vấn miễn phí các vấn đề phát sinh trong công tác quản lý tòa nhà trong và sau khi tham gia khóa học
  • Được cấp chứng chỉ vận hành chung cư, chứng chỉ quản lý tòa nhà sau khi hoàn thành khóa học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Nội dung khóa học quản lý tòa nhà

Bên cạnh đó các học viên được tham gia khóa học quản lý tòa nhà với mức học phí chỉ 3.000.000 VNĐ/1 học viên và được hưởng ưu đãi khi đăng ký sớm hay được giảm giá khi đăng ký cùng lúc lớp học quản lý tòa nhà và lớp vận hành chung cư.

Khóa học quản lý tòa nhà
Khóa học quản lý tòa nhà

ĐĂNG KÝ ONLINE để nhận được thông tin về lớp giám đốc quản lý tòa nhà sớm nhất !!!!!

Đăng ký khóa học

TIEC hỗ trợ bạn đăng ký lớp quản lý tòa nhà với thủ tục cực kỳ đơn giản. Học viên nếu cần hỗ trợ về lớp giám đốc quản lý tòa nhà xin hãy liên hệ Ngọc Anh (0972.301.580) hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây nhé :

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

PHÒNG ĐÀO TẠO :

Hotline :0972.301.580 – 0972.301.580

Tel : 

Email : viendaotao@viendaotao.vn

Trân trọng!

Ngoài ra TIEC còn tổ chức các khóa học quản lý vận hành nhà chung cư

Save

Save

Check Also

lop-vhcc-k35

Nội dung khóa học quản lý tòa nhà chi tiết mới nhất

Trong tình hình số lượng tòa nhà cao tầng mọc lên tại các thành phố …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.