Trang chủ / Tình huống thảo luận / Câu hỏi thảo luận hệ thống kỹ thuật

Câu hỏi thảo luận hệ thống kỹ thuật

Trong tòa nhà cho thuê văn phòng sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm chiller. Khách hàng đăng ký làm thêm giờ 45 phút vào chủ nhật và yêu cầu mở điều hòa vì trời nóng nhưng các khách thuê khác đều nghỉ làm. Chạy chiller với tải nhỏ như vậy thì có chạy không và giá tiền nên tính như thế nào?

Mức tính tham khảo: 0,03 usd/h phí dịch vụ, điện lắp thêm công tơ, kỹ thuật chốt giờ.

Tòa nhà văn phòng sử dụng chiller làm mát. Khách yêu cầu cung cấp điều hòa 24/24 cho phòng máy chủ.  (server) Bộ phận kỹ thuật nên làm gì trong trường hợp phòng máy chủ 14m2, ở tầng 15 và xung quanh không có vị trí đặt cục nóng điều hòa cục bộ do vấn đề thẩm mỹ?

Bạn nên lắp điều hòa dạng đứng để trong phòng hoặc thêm VRV.

Bạn nào cho mình tham khảo lương trả cho Kỹ thuật, bảo vệ và tạp vụ không ạ. Tòa nhà mình ở Hà Nội, và bên mình công ty nhà nước nên phải đóng bảo hiểm cho người lao động.

Bảo vệ tính theo chốt và theo giờ/tháng. Trung bình 16-17k/giờ, tháng bình quân là 732 giờ/tháng, giờ lễ tết tính theo nhà nước.

Để tham gia thảo luận các tình huống trong quá trình quản lý, vận hành nhà chung cư, vui lòng đăng ký tham gia group CLB Quản lý tòa nhà tại: http://bit.ly/2l3YJKB

Đăng ký tham gia lớp học quản lý vận hành nhà chung cư, vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

PHÒNG ĐÀO TẠO :

Hotline : 0975.385.888 / 0166.6626.888

Tel : 04.6278.6555

Email : viendaotao@viendaotao.vn

Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.