Trang chủ / Khóa học đã đào tạo / Buổi học thực tế của k38 tại Hapro Building ngày 13/11/2016

Buổi học thực tế của k38 tại Hapro Building ngày 13/11/2016

Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư K38 đã chính thức khép lại sau hai buổi học cuối cùng vào ngày 13/11/2016. Đặc biệt, các học viên đã được tham gia thực tế tại tòa nhà Hapro Building ở địa chỉ 11b, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội với sự tham gia của thành viên Ban quản lý tòa nhà và giảng viên Nguyễn Duy Thành.

img_2134

Trong buổi thực tế, học viên được tham khảo quy trình vận hành của tòa nhà Hapro với những điểm cộng về vệ sinh môi trường, an ninh – bảo vệ cũng như vấn đề phòng cháy chữa cháy của tòa nhà. Bên cạnh đó, anh Hùng – thành viên Ban quản lý Hapro cũng chia sẻ một số sai lầm như vị trí phòng camera nên đặt ở tầng trệt thay vì ở tầng 17,…

img_2140

Giảng viên Nguyễn Duy Thành cũng hướng dẫn học viên các lỗi thường gặp trong phòng cháy chữa cháy cũng như một số vấn đề đã được học trong chuyên đề về thang máy, hệ thống thông gió, điều hòa,…

img_2145

Xuyên suốt buổi thực tế, học viên đã tích cực đặt câu hỏi cũng như nêu ra các vấn đề thắc mắc hoặc tình huống phát sinh trong quá trình quản lý tòa nhà, quản lý vận hành nhà chung cư như cách xử lý khi tầng hầm đỗ xe của chung cư lên xuống chung một đường hay việc vệ sinh định kỳ của tòa nhà để áp dụng thực tế tại tòa nhà của mình.

Từ việc so sánh quy trình quản lý tại Hapro với tòa nhà của mình, học viên đã thu được nhiều kiến thức thực tế, áp dụng cho tòa nhà của học viên.

Kết thúc buổi thực tế, học viên đã đến chung cư WaterMark Hồ Tây ở 365 Lạc Long Quân để tìm hiểu quy trình quản lý vận hành tại tòa nhà chung cư này theo lời mời của học viên – thành viên Ban quản lý của WaterMark.

-> Tham gia khóa học vận hành chung cư để được tư vấn thêm về pháp luật cũng như cách xử lý tình huống có thể phát sinh trong quá trình quản lý chung cư. Đăng ký tại:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

Số 6 Ngõ 387/17 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email : viendaotao@viendaotao.vn

HOTLINE  : 0972.301.580

Check Also

hoc-vhcc-hapro-building-1

Khóa học k35 thực tế tại Hapro Building ngày 7/8/2016

Sau khi các mâu thuẫn trong việc quản lý vận hành nhà chung cư bùng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.