Trang chủ / Khóa học quản lý vận hành chung cư / 5 lý do nên tham gia khóa học vận hành chung cư

5 lý do nên tham gia khóa học vận hành chung cư

5 lý do nên tham gia khóa học vận hành chung cư

Cùng với sự phát triển của xã hội, số lượng các tòa chung cư được xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của người dân. Mỗi một tòa nhà chung cư có rất nhiều hộ dân sinh sống nên dẫn đến nhu cầu cấp thiết của một tổ chức quản lý chuyên nghiệp. Theo thông tư số 10/2015/TT-BXD, các khóa học quản lý vận hành chung cư được ra đời nhằm đào tạo các nhóm quản lý chung cư sao cho hiệu quả nhất. Tuy nhiên việc tham gia những khóa học này còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích khác. Dưới đây, TIEC sẽ giới thiệu một số lý do tại sao bạn nên tham gia những lớp vận hành quản lý chung cư.

♦ Thông tư số 10/2015/TT-BXD về nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư

♦ Thông tư số 02/2016/TT-BXD về quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư

  1. Tăng cường kiến thức quản lý chung cư

Thông qua các khóa học quản lý vận hành chung cư, điều dễ thấy nhất chính là tăng cường kiến thức quản lý chung cư của bạn. Cũng theo thông tư số 10/2015/TT-BXD, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức như:

  • Các kiến thức về pháp luật nhà ở, đất đai; dân sự và xây dựng có liên quan đến chung cư.
  • Các nội dung cơ bản về pháp luật sử dụng và quản lý nhà chung cư.
  • Các kiến thức cũng như kỹ năng quản lý, vận hành chung cư
  1. Được gặp gỡ, giao lưu với các học viên khác của khóa học quản lý chung cư

Bạn đang là cán bộ quản lý của một khu chung cư? Bạn muốn gặp gỡ giao lưu với một số cán bộ quản lý của các khu chung cư khác? Bạn muốn giải đáp vướng mắc gặp phải khi quản lý chung cư? Khóa học quản lý vận hành chung cư chính là lựa chọn tốt nhất để bạn làm được điều đó.

  1. Được cấp chứng chỉ quản lý vận hành chung cư

Theo thông tư số 10/2015/TT-BXD, các ban quản trị chung cư bắt buộc phải có “Chứng chỉ vận hành chung cư”. Do đó, để có được chứng chỉ này, việc tham gia khóa học quản lý vận hành chung cư là vô cùng cần thiết.

  1. Được tham gia quản lý vận hành chung cư trong thực tế

Một trong những vấn đề chính của ngành giáo dục Việt Nam là nặng lý thuyết và ít thực hành. Tuy nhiên đối với khóa học quản lý vận hành chung cư, bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào các môi trường thực tế. Đặc biệt với các bài học quản lý hệ thống điện, nước, thông gió,… cùng việc vận hành thang máy, thang cuốn,…  đều được sắp xếp các tiết học thực tế.

  1. Tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai

Việc trau dồi kiến thức, xây dựng các mối quan hệ chắc chắn sẽ là tiền đề tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Khóa học quản lý vận hành chung cư chính là nơi cung cấp cho bạn những điều đó.

Hiện nay, TIEC là một trong những đơn vị liên kết đào tạo các khóa học quản lý vận hàng chung cư chất lượng nhất với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Các khóa học của chúng tôi được tổ chức thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên với mức học phí chỉ 3.000.000vnđ/1 học viên. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học quản lý vận hành chung cư, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký với TIEC.

Ngoài ra TIEC còn tổ chức các khóa học quản lý tòa nhà cũng như lớp giám đốc quản lý tòa nhà tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

PHÒNG ĐÀO TẠO :

Hotline : 0972.301.580

Tel : 

Email : viendaotao@viendaotao.vn

Trân trọng!

Check Also

quan-ly-toa-nha

BQT chung cư: Phải có chứng chỉ vận hành nhà chung cư

Một trong những điểm mới tại Thông tư 10/2015/TT – BXD “ Quy định về …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.